KHẢI HOÀN PRIME HƯỚNG ĐẾN 5 TIÊU CHUẨN “VÀNG” XÂY DỰNG

26/10/2023 21:15 Chiều
 

Vượt lên trên những tiêu chuẩn thông thường, Khải Hoàn Prime trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe với 5 tiêu chuẩn “vàng” trong xây dựng tạo nên một căn hộ cao cấp nhất.

KHẢI HOÀN PRIME HƯỚNG ĐẾN 5 TIÊU CHUẨN “VÀNG” XÂY DỰNG

KIẾN TRÚC TINH TẾ – mang đậm dấu ấn Tân Cổ Điển sang trọng, nhưng vẫn gần gũi và ấm cúng cho không khí gia đình thêm trọn vẹn.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH – thời thượng với thảm thực vật đa dạng được lồng ghép khéo léo trong từng không gian sống mang đến trải nghiệm như resort 5 sao.

ĐƠN VỊ NHÀ THẦU UY TÍN – có kinh nghiệm xây dựng và quản lý các dự án quy mô lớn nhằm đảm bảo đúng tiến độ thi công, cất nóc và bàn giao với chất lượng tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN TỐT NHẤT – với tiêu chuẩn bàn giao full nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu danh tiếng như: Hafele, An Cường…. và đặc biệt là trang bị hệ thống PCCC G7 tiêu chuẩn châu Âu.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG Khải Hoàn Prime tiêu chuẩn sống cao cấp tại Khải Hoàn Prime được kết hợp hài hòa với môi trường tự nhiên, sử dụng vật liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe cư dân.

Với 5 tiêu chuẩn gắt gao tựa lửa thử vàng, Khai Hoan Prime sẽ mang đến những căn hộ cao cấp với chất lượng hoàn thiện và dịch vụ tốt nhất tại Nam Sài Gòn.

Khải Hoàn Prime – Tiên phong mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường bất động sản.

Cùng đếm ngược để đến với sự kiện quan trọng này, sẵn sàng bùng nổ cùng siêu phẩm TIÊN PHONG CHO KỶ NGUYÊN MỚI – KHAI HOAN PRIME!!!

HẢI HOÀN PRIME – TIÊN PHONG KỶ NGUYÊN MỚI

Một sản phẩm BĐS được phát triển bởi Khải Hoàn Land

Website: https://khaihoanprime.co/

Tin tức khác